Những tư thế quan hệ bằng miệng thỏa mãn nhất

Kiểu quan hệ 69 là một tư thế quan hệ mả cả 2 đều cho và nhận niềm vui cùng một lúc, một thời điềm tuy vậy đây cũng là một nhược điểm của phái yếu bởi tư thế này họ khó tập chung để phối hợp cùng đối phương được

1. Tư thế con bướm xinh
– Với tư thế này, nam giới nằm ngừa trên giường, nữ giới quỳ trên mặt tay chống vào tường hoặc đầu giường để nam giới tiến hành.

– Để giúp nàng hưng phấn, nam giới vừa xoay lưỡi hôn vào vùng kín của cô ấy, giới hạn vòng xoay đấy của chàng bất cứ khi nào nàng cảm thấy thích nhất. Đây là tư thế quan hệ vợ chồng bằng miệng sướng nhất mà hơn 95% nữ giới đều thích cách quan hệ này.

2. Tư thế 69
Kiểu quan hệ 69 là một tư thế quan hệ mả cả 2 đều cho và nhận niềm vui cùng một lúc, một thời điềm tuy vậy đây cũng là một nhược điểm của phái yếu bởi tư thế này họ khó tập chung để phối hợp cùng đối phương được

3. Tư thế chữ L
– Có thể nói đây là tư thế tạo thỏa mái cho nữ giới và kích thích nam giới tột độ. Tư thế này nam giới nằm trên giường, và tựa đầu trên gối. Nam giới giữa vai nữ giới.

– Để duy trì được lâu hơn, nam giới có thể chống tay vào tường.

4. Hái hoa bắt bướm
Tư thế hái hoa bắt bướm với mà tay chàng thoa lông mu khi mà lưỡi khám phá quanh âm vật.

5. Tư thế đột nhập “vùng cấm”
Tư thế quan hệ vợ chồng bằng miệng đột nhâp “vùng cấm” nữ giới đặt gối dưới hông để cho xương chậu khá nghiêng, đầu gối cong lên trên, và đặt bàn chân trên vai của chàng.

Khi nam giới hôn vùng kín, tay chàng có thể vuốt ve bạn trong khoảng bụng xuống lông mu để kích thích âm vật hơn nữa.

6. Tư thế kế vị ngôi vương
Với tư thế này nữ giới ngồi trên ghế, nam giới quỳ dưới nền nhà và thực hiện, tư thế này tạo cảm giác khiêu thích mãnh liệt ở nam giới, quan hệ bằng miệng cả hai sẽ thuận lợi điều khiển cuộc chơi hơn.

Để tăng khoái cảm với tư thế này nên chọn loại ghế có thể xoay được để dễ luân phiên để vị trí.

7. Tư thế 1 đứng 1 quỳ
Với tư thế quan hệ bằng miệng này sẽ rất tuyệt, cả 2 sẽ nhanh chóng nhập cuộc. Tư thế này nam giới hoặc nữ giới 1 đứng, 1 quỳ, thay nhau quan hệ bằng miệng cho nhau.

8. Tư thế khuyết 1 chân
Tư thế này nữ giới nằm lùi về phía mép giường, nam giới quỳ trên sàn nhà. Nữ giới nâng một chân lên, đồng thời tay quấn quanh ,co chân.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *