Lợi ích của tư thế yêu 69

Khi đối phương giúp bạn thỏa mãn, bạn dễ dàng quên việc đáp lại “tấm chân tình” của chàng khiến cuộc “yêu” bị gián đoạn. Để giải quyết vấn đề này, bạn nên thư giãn và tận hưởng cảm giác sung sướng khi “lên đỉnh”, sau đó đáp trả cho chàng.

1. là gì?
Tư thế 69 hay là tư thế quan hệ mà người nam và nữ quay ngược đầu vào nhau, và dùng miệng hoặc dùng tay để kích thích cho nhau. Ở tư thế quan hệ này nếu biết cách có thể làm người phụ nữ dễ dàng lên đỉnh.

Kiểu 69 trong quan hệ là một trong các bước quan hệ ở màn khởi đầu, để kích thích khoái cảm cho cả nam và nữ.

2.
Kiểu quan hệ 69 này giúp cho cả 2 đêu nhận được niềm vui cùng một lúc do đó nhiều khi để thỏa mãn đối phương mà một trong 2 người lại quên đi cảm giác của mình, khiến minh không thể lên đỉnh cùng với đối phương được. Đây cũng là vấn đề khiến nhiều cặp đôi cảm thấy khó chịu khi thực hiện tư thế yêu này. Do đó các bạn cần phải điều chỉnh tốc độ cũng như chú ý đến cảm nhận của mình và đối phương khi thực hiện kiểu 69 trong quan hệ.

Kiểu “yêu” 69 giúp cả hai tiếp cận gần nhất nên dù không quan hệ thực sự, bạn vẫn được kích thích rất mạnh mẽ.

Một số người thấy tư 69 rất kích thích và khiến chàng xuất binh một cách nhanh chóng, và đây cũng là lý do các chàng sẽ “tiến tới” bạn trước khi bạn bắt đầu thực hiện nó.

Kiểu quan hệ 69 là một tư thế quan hệ mả cả 2 đều cho và nhận niềm vui cùng một lúc, một thời điềm tuy vậy đây cũng là một nhược điểm của phái yếu bởi tư thế này họ khó tập chung để phối hợp cùng đối phương được

Tư thế 69 thì nam giới đat khoái cảm rất dễ nhưng nữ giới sẽ phức tạp hơn. Do đó, các chàng cần phải chú ý tới nhu cầu và thời gian mong muốn của nàng.

Bàn tay cũng là một trong những công cụ hữu ích khi thực hiện tư thế này.

Khi đối phương giúp bạn thỏa mãn, bạn dễ dàng quên việc đáp lại “tấm chân tình” của chàng khiến cuộc “yêu” bị gián đoạn. Để giải quyết vấn đề này, bạn nên thư giãn và tận hưởng cảm giác sung sướng khi “lên đỉnh”, sau đó đáp trả cho chàng.

Nếu bạn thấy mình luôn tốn nhiều thời gian hơn nửa kia mới đạt được cực khoái, hãy thư giãn và để chàng tiếp cận bạn trước. Còn bạn sử dụng bàn tay để vừa kích thích chàng, vừa báo cho chàng biết bạn đang “lên đỉnh” nhờ tốc độ di chuyển của bàn tay.

Trên đây chuyên mục tư thế chia sẻ với các cặp đôi về tư thế 69 là một trong 69 tư thế quan hệ.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *