Nên dùng BCS thế nào cho đúng cách?

Vậy là bạn đã hiểu rõ hơn về rồi đúng không nào? Hãy cùng thực hiện theo những chỉ dẫn trên khi sử dụng an toà n này để tránh gặp phải những hậu quả không mong đợi nhé!


tuy là một trong các biện pháp tránh thai an toàn phổ biến nhưng bạn đừng lầm tưởng việc sử dụng BCS là đơn giản nhé!. Dưới đây là các bước sử dụng đúng cách, mời bạn tham khảo xem thế nào.

Bước 1: Kiểm tra thật kỹ hạn sử dụng được ghi trên vỏ bao để đảm bảo chiếc bao cao su mà bạn đang dự định dùng vẫn còn hạn sử dụng và phải đảm bảo vỏ bao không bị thủng (BCS vẫn còn phồng).

Xé vỏ bao ở một phía để lấy BCS ra. Tuyệt đối không được dùng răng theo thói quan để xé vỏ bao và cầm bao thật cẩn thận vì móng tay có thể chạm vào làm rách BCS.

Bước 2: Đặt BCS trong lòng bàn tay, bạn sẽ thấy một mặt của bao sẽ dựng lên như chiếc mũ.

Bước 3: Bóp núm BCS để giú đẩy hết không khí đọng lại bên trong bao cao su ra ngoài rổi trùm BCS lên đầu dương vật đang cương cứng, đảm bảo vòng cuốn quay ra phía ngoài.

Bước 4: Tiếp tục bóp núm BCS và từ từ vuốt tuột vòng cuốn để đảm bảo BCS trùm kín tới tận gốc dương vật.

Bước 5: Sau khi xuất tinh và khi dương vật còn đang cương. giữ cố định miệng bao và rút dương vật ra khỏi âm đạo để không làm tràn tinh dịch ra ngoài.

Bước 6: Thắt cổ BCS thật chặt rồi bỏ vào thùng rác.

Vậy là bạn đã hiểu rõ hơn về cách sử dụng BCS rồi đúng không nào? Hãy cùng thực hiện theo những chỉ dẫn trên khi sử dụng biện pháp tránh thai an toà n này để tránh gặp phải những hậu quả không mong đợi nhé!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *